A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS và THPT Hoà Bình: Tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 05/9/2020, Trường THCS và THPT Hòa Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Dự Lễ khai giảng có đại diện: Lãnh đạo Huyện Uỷ Tam Nông, lãnh đạo Đảng ủy và UBND xã Hòa Bình, quý phụ huynh học sinh, 46 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và đặc biệt sự có mặt của 643 em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.

Trong năm học 2019 - 2020, Trường THCS và THPT Hoà Bình đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào.

Trong năm qua, nề nếp, kỷ cương trường học được giữ vững; chất lượng giáo dục các môn văn hóa đã có sự nâng lên, tốt nghiệp lớp 9 đạt 100%; tốt nghiệp THPT đạt 100%. Trường được Sở GDĐT Đồng Tháp công nhận “Thư viện chuẩn” và Đạt chuẩn “Xanh – Sạch – Đẹp” năm 2020.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 là Tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19; Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, đổi mới công tác quản lí; Tăng cường các hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống, đảm bảo an toàn trường học, đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất cho học sinh; Đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy và học; Nâng cao chất lượng dạy học bộ môn tiếng Anh; Tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học tập của học sinh ngày một thực chất hơn; tổ chức triển khai dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng phù hợp với đối tượng học sinh, nâng cao chất lượng đầu ra của học sinh. Từng bước chuẩn bị các điều kiện thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông./.

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021:

Quang cảnh Lễ khai giảng

Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Giúp đọc Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Thầy Bùi Văn Toàn - Bí thư Chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Ông Nguyễn Thái Nhiệm trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thầy Bùi Văn Toàn đại diện nhà trường trao thư cảm tạ đến quý phụ huynh học sinh

Thầy Bùi Văn Toàn – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường


Tác giả: Nguyễn Minh Tuyền
Nguồn:Trường THCS và THPT Hòa Bình Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Thông báo
Thời tiết