A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS và THPT Hoà Bình phối hợp Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đồng Tháp tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh

Thực hiện Kế hoạch thời gian năm học 2019 – 2020 của Trường THCS và THPT Hoà Bình,  sáng ngày 06/6/2020 Đoàn trường, Uỷ ban Hội LHTN đã phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đồng Tháp tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 9 và lớp 12 của trường.

Đến với buổi tư vấn bà Phạm Thị Thanh Xuân – Trưởng Phòng Tuyển sinh – Giới thiệu việc làm Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đồng Tháp; 92 em học sinh lớp 9; 48 em học sinh lớp 12; thầy/cô giáo viên chủ nhiệm và Ban tuyển sinh trường.

Nội dung buổi tư vấn gồm 2 phần: Tư vấn, định hướng học nghề sau khi tốt nghiệp THCS cho học sinh lớp 9. Tư vấn học nghề và đưa người Việt làm việc có thời hạn ở nước ngoài sau khi tốt nghiệp THPT.

Qua buổi tư vấn đã giúp cho các em học sinh có được định hướng nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai.

Một số hình ảnh buổi tư vấn:

Tư vấn học nghề cho học sinh lớp 9

Tư vấn học nghề, giới thiệu việc làm cho học sinh lớp 12

Học sinh lớp 12 chú ý lắng nghe tư vấn

Bà Phạm Thị Thanh Xuân – Trưởng Phòng Tuyển sinh – Giới thiệu việc làm Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đồng Tháp

Tác giả: Nguyễn Minh Tuyền
Nguồn:Trường THCS và THPT Hòa Bình Copy link