A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 05-CT/TW TẠI CHI BỘ TRƯỜNG THCS VÀ THPT HÒA BÌNH

Thực hiện kế hoạch số:12-KH/HU kế hoạch của Huyện ủy ngày 04/3/2021, kế hoạch thực hiện việc sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 12/4/2021, Chi bộ trường THCS và THPT Hòa Bình tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với biểu dương, khen thương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi hội nghị có mặt đầy đủ của các đồng chí trong Chi ủy và đảng viên Chi bộ.

Chi ủy Chi bộ điều hành Hội nghị sơ kết

Đồng chí Đoàn Thị Lệ Xuân - P.BTCB báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05

Trao thưởng cho Đảng viên hoàn thành xuất sác nhiệm vụ

Tác giả: Đoàn Thị Lệ Xuân